Top website Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Trang chủ » Top website Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Một số website kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua:

1. Kiếm tiền từ ứng dụng, app điện thoại

Kiếm tiền online qua App điện thoại

Kiếm tiền online qua App điện thoại

Trong thời đại bùng nổ công nghệ ngày nay, ai cũng có thể sở hữu điện thoại thông minh (smart phone) nên nhiều người đã nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Và chỉ cần gõ một vài từ khóa như ”app kiếm tiền online”“kiếm tiền trên điện thoại” thì bạn tìm ra được hàng chục triệu kết quả trả về cho hình thức kiếm tiền bằng điện thoại này.

Kiếm tiền online qua App điện thoại

Kiếm tiền online qua App điện thoại

Tại sao mình lại xếp cách kiếm tiền qua app điện thoại lên đầu tiên thì có lẽ bởi vì tính đơn giản và dường như ai cũng có thể làm được.

Nói về việc kiếm tiền bằng các app/ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có lẽ phù hợp nhất với học sinh, sinh viên – những người rành về công nghệ và có những sở thích chơi game, xem video, đọc tin tức… Nó cũng phù hợp với rất nhiều người kể cả nhân viên văn phòng, công nhân, tài xế Grab, các mẹ bỉm sữa, nội trợ…

Đa số các app kiếm tiền trên điện thoại đều là những ứng dụng trò chơi kiếm tiền, các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, kiếm phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, đa số các ứng dụng kiếm tiền này là miễn phí và không cần vốn, dễ dàng kiếm được số tiền nhỏ để nộp card, cà phê, xem phim…

Xem các ứng dụng, app kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2021 được đông đảo nhiều người tham gia kiếm về thu nhập vài triệu đều đặn hàng tháng qua bài viết dưới đây.

Tóm lại, nếu bạn thích cách kiếm tiền online đơn giản để kiếm thẻ cào, kiếm thêm một chút tiền chi tiêu từ vài trăm đến vài triệu mỗi tháng thì có thể tham gia tải các ứng dụng trên điện thoại và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Thường thì muốn kiếm được nhiều tiền từ các ứng dụng điện thoại thì bạn phải đi tuyển ref (giới thiệu người đăng ký app) số lượng lớn, phải có cộng đồng riêng cho mình. Nhiều người tích cực xây dựng cộng đồng và chia sẻ các hình thức kiếm tiền trên điện thoại uy tín cũng có nguồn thu đáng kể.

2. Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền trên mạng bằng tiếp thị liên kết

Một hình thức kiếm tiền online uy tín tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là Affiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết.

Có lẽ khi tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền trên mạng tại nhà hot nhất hiện nay thì bạn cũng nghe đến hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết này. Có thể nói, tiếp thị liên kết là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến, uy tín, bền vững và mang về nguồn thu nhập thụ động hiệu quả nhất.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền không cần vốn, hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số các cách kiếm tiền qua mạng Internet mà mình đã tham gia.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Nói chung, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm bằng những đường link có chứa mã tiếp thị của bạn. Những khách hàng để lại thông tin, đăng ký sản phẩm hoặc mua hàng qua đường link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Và nếu bạn có blog cá nhân, fanpage, group hay các kênh truyền thông khác mà có lượng đọc giả truy cập đều đặn thì hãy tham gia tiếp thị sản phẩm cùng lĩnh vực hoặc những sản phẩm mà bạn yêu thích.

Riêng bản thân mình vẫn thích xây dựng Blog và lập kênh Youtube để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tận dụng nguồn traffic miễn phí vô cùng lớn trên mạng hàng ngày vẫn tìm kiếm trên Google.

Tại Việt Nam, hình thức tiếp thị liên kết phát triển mạnh trong những năm gần đây. Là một hình thức khá dễ đối với người mới và mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều người.

Nguồn thu nhập sẽ đến rất thụ động với bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch… mà tiền vẫn chảy về tài khoản của bạn.

Đặc biệt, bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, không cần quan tâm đến nguồn hàng, quy trình đóng gói, vận chuyển, bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Việc quan trọng của bạn là sử dụng các kiến thức về marketing để thu hút khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn.

Và tiếp tục là một câu hỏi nữa, lấy link tiếp thị ở đâu để quảng bá?

 • Bí mật kiếm 500k/ngày Ai Cũng Làm Được
 • Kiếm 100 triệu trong 6 tháng với App MB Bank

Bạn sẽ tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết thông qua các Affiliate Program (chương trình tiếp thị liên kết) hoặc Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) như:

 • Các web kiếm tiền online uy tín trên thế giới: Amazon, Clickbank, Commission Jucjnction…
 • Các web kiếm tiền tại Việt Nam: AccessTradeMasofferCiviAdFlex

Việc của bạn là đăng ký mở tài khoản, lựa chọn sản phẩm phù hợp và lấy link tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm.

Chi tiết cách lấy link tiếp thị của từng sản phẩm thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể sau khi mở tài khoản.

Xu hướng kiếm tiền qua mạng trong năm 2021 và tương lai chắc chắn vẫn sẽ là Affiliate Marketing.

Bạn nên nhớ rằng, đa số hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết là miễn phí và không cần vốn. Nếu bạn nghe đâu đó là phải bỏ tiền để được tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Accesstrade hay các mạng tiếp thị liên kết đình đám khác tại Việt Nam thì hãy tránh xa nhé. Tất cả là miễn phí, chịu khó lên Google và tìm hiểu thêm.

Bạn nên bắt đầu kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ngay bây giờ nếu có thể. Bởi vì trong tương lai số người tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam ngày càng đông và mức độ cạnh tranh ngày càng lớn.

Tiêu biểu dưới đây là một vài trang web kiếm tiền online uy tín với hình thức tiếp thị liên kết mà mình đang tham gia và thấy rất uy tín và hiệu quả:

 • Tiếp thị liên kết với Accesstrade
 • CPO-D2C Accesstrade – Hoa hồng lên đến 45%
 • Shopee Affiliate – Tiếp thị liên kết cùng Shopee
 • Tiếp thị Hosting làm Website
 • …và nhiều nữa

Có những cá nhân làm tiếp thị liên kết thu về hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Bạn có tin được không?

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Accesstrade (ảnh mạng kiemtiencenter)

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Accesstrade (ảnh mạng kiemtiencenter)

Nói chung, kiếm được khoản hoa hồng đầu tiên từ tiếp thị liên kết là cực dễ, bạn có thể chia sẻ link giới thiệu cho người thân, bạn bè đăng ký hoặc mua sản phẩm qua link mà bạn cung cấp.

Tuy nhiên, muốn kiếm nhiều tiền từ tiếp thị liên kết không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải có chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm rõ ràng. Xây dựng kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng để mang về nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Nhiều người không kiên trì mà chỉ muốn kiếm tiền nhanh thì có lẽ Tiếp thị liên kết sẽ không phù hợp với họ.

3. Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Kiếm tiền online với Google Adsense bền vững

Kiếm tiền online với Google Adsense bền vững

Google Adsense là một hình thức hiển thị quảng cáo của Google. Khi bạn truy cập vào một Website bất kỳ hay xem Video trên Youtube thì bạn rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo này.

Nhiều người đã từ bỏ Google Adsense để chuyển sang các hình thức kiếm tiền khác nhưng với bản thân mình, Google Adsense vẫn là cách kiếm tiền trên mạng đầy hấp dẫn và tiềm năng.

Có phải bạn đang tìm những cách kiếm tiền online uy tín, tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà không cần vốn để tăng thêm thu nhập?

Bạn đang mò mẫm trên Google và tìm những cách kiếm tiền nhanh nhất, uy tín và hiệu quả nhất trong năm 2021 nhưng vẫn chưa lựa chọn được hình thức phù hợp.

Thật là may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Vì sao?

Đơn giản vì đây là bài viết Tổng hợp 10 cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng uy tín và hiệu quả nhất, được kiểm chứng bởi cộng đồng MMO Việt Nam cũng như trải nghiệm từ bản thân mình.

Cũng không rườm rà nữa, cùng mình bắt đầu tìm hiểu các hình thức kiếm tiền trực tuyến hot nhất, mới nhất trên mạng hiện nay. Những cách kiếm tiền không cần vốn tốt nhất, uy tín nhất và bắt đầu hành trình chinh phục con đường kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam thôi nào.

Kiếm tiền online tại nhà – Make Money Online

Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Đầu tiên, mình xin khẳng định rằng, không có cách kiếm tiền nào là dễ dàng, không làm mà lại có ăn. Đó là những cạm bẫy lừa đảo trên mạng mà bạn nên tránh xa. Cũng không có cách kiếm tiền nào vừa nhanh, vừa nhiều, ít rủi ro mà vừa bền vững đâu bạn nhé. Bạn nên lựa chọn các cách kiếm tiền uy tín mà mình gợi ý trong bài viết này.

Trong hơn 10 cách kiếm tiền tại nhà dưới đây thì mỗi cách có 1 ưu điểm khác nhau. Đa số những hình thức mình giới thiệu là các cách kiếm tiền không cần vốn và miễn phí, kiếm tiền tại nhà bằng máy tính, điện thoại hot nhất hiện nay.

Các hình thức kiếm tiền này phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng, mẹ bỉm sữa… muốn kiếm thêm thu nhập.

Tùy theo sở thích và thế mạnh mà bạn chọn 1 hướng đi phù hợp cho bản thân. Không nên lựa chọn quá nhiều hình thức vì dễ làm bạn bị xao nhãng và không tập trung, khó thành công.

Mình cũng chia sẻ ngay những cách kiếm tiền online uy tín nhất năm 2021 bên dưới.

4. Kiếm tiền với Youtube

Xếp hạng Youtube đứng thứ 2 trên thế giới

Xếp hạng Youtube đứng thứ 2 trên thế giới

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Google.

Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

Hiện tại Youtube có hơn 2 tỷ người dùng, một con số khổng lồ. Có đến 79% người dùng Internet nói rằng họ có tài khoản Youtube.

Youtube Partner là chương trình đối tác giúp bạn có thể kiếm tiền từ chính Video của bạn bằng cách đặt quảng cáo Adsense trên Video mà bạn tải lên. Việc của bạn là sáng tạo nội dung và thu hút lượt truy cập vào Video.

Chương trình này giúp những người sáng tạo ra video clip kiếm tiền từ số lượt hiển thị quảng cáo/số lượt click vào quảng cáo đi kèm trên Video. Loại tài khoản Adsense được sử dụng để kiếm tiền trên Youtube được gọi là Google Adsense Hosted.

Nói cách khác, video của bạn càng được xem nhiều, bạn càng thu được nhiều tiền. Ở Việt Nam, trào lưu kiếm tiền Youtube đang ngày càng phát triển, nhiều kênh Youtube với đủ chủ đề, nhiều Vlog mới ra đời.

Rất nhiều bạn trẻ thành công với các kênh youtube có lượt subscriber khủng khiếp: Thơ NguyễnNTN Vlogs, 1977 VLOG

Kiếm tiền với Youtube không phân biệt tuổi tác, những kênh bà Tân Vlogs, bà Lý Vlogs cũng thu hút đông đảo người xem và thu về nguồn thu nhập đáng kể từ Adsense.

Mình chỉ đang nói đến việc kiếm tiền với Youtube bằng cách đặt quảng cáo Google Adsense trên kênh của bạn. Mình nhận thấy đa số tiền kiếm được từ Youtube trên các kênh lớn là từ Google Adsense.

Đối với kênh Youtube có lượt đăng ký lớn và chủ đề được nhiều người quan tâm, bạn có thể kiếm tiền bằng những cách khác ngoài Adsense như quảng cáo sản phẩm cho các đối tácnhận Donate từ người xemkiếm tiền với tiếp thị liên kết…

Nhiều bạn kết hợp kiếm tiền giữa việc đặt quảng cáo Adsense và tiếp thị liên kết các sản phẩm trên kênh Youtube mang về nguồn thu nhập đáng kể. Nếu có thể bạn nên kết hợp cả 2 hình thức này nhé.

5. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là mô hình bán hàng online bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là hình thức kinh doanh online, buôn bán trên mạng mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không cần giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Vậy, bạn tạo ra thu nhập như thế nào khi vận hành hình thức Dropshipping?

Lợi nhuận từ Dropshipping chính là khoản chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper. Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn để ăn khoản chênh lệch.

Khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

Hình thức Dropshing phát triển rầm rộ trên thế giới từ trước đến nay. Thời gian gần đây, Dropshipping tại Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử cũng được nhiều người đẩy mạnh và mang về nguồn thu nhập khủng khiếp.

Shopee Dropshipping tại Việt Nam

Shopee Dropshipping tại Việt Nam

Shopee Dropshipping là hình thức mà bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán được hàng trên Shopee.

Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch.

Có nhiều bạn đang kiếm $500 – $2000 mỗi tháng dựa vào cách này.

Kết quả trên là của Lai Viết Nam, một trong những người đi đầu về Dropship trên Shopee tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Xem thêm khóa học mà anh ấy chia sẻ kiếm 1000$/tháng với Dropship cùng Shopee.

Ngoài ra bạn có thể làm Dropship trên các sàn thương mại điện tử khác tại Việt Nam như LazadaSendo

Dropship trên Ebay, Amazon…

Bán hàng trên Amazon hay Ebay,… là trào lưu một thời trong giới MMO được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kiếm tiền từ nước ngoài đem lại lợi nhuận không nhỏ, tất nhiên công sức bạn cần bỏ ra cũng rất nhiều. Có rất nhiều tấm gương kiếm hàng triệu đô mỗi tháng trong cộng đồng Amazon hay Dropship trên Ebay.

Bên cạnh đó, những người muốn kiếm tiền trong lĩnh vực này cần có kiến thức tương đối về Digital Marketing và một vốn tiếng Anh đủ dùng.

Mình thì không mạnh mảng này nên cũng không có nhiều chia sẻ với các bạn. Hãy tìm hiểu thêm trên mạng vì đây cũng là một hình thức đầy tiềm năng.

6. Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Nổi bật trong số số có thể nói đến đồng Bitcoin (BTC), chắc bạn đã từng nghe đến.

Kiếm tiền MMO với trade coin, giao dịch tiền điện tử là một trào lưu kiếm tiền trên mạng khi làn sóng tiền điện tử phát triển tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hiểu đơn giản trade coin là bạn sẽ mua các đồng coin khi giá thấp và bán ra khi lên giá để ăn chênh lệch.

Cuối năm 2020, tiền điện tử lại có xu hướng phục hồi trở lại, giá đồng Bitcoin dần tăng và có thể đạt và vượt ngưỡng cao nhất trong quá khứ. Và đúng như thế, bạn có thể thấy Bitcoin vượt ngưỡng 60k USD trong thời kỳ đỉnh cao năm 2021.

Giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2020

Giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2020

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt và dễ ăn, gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn.

Đồng thời đây cũng là nơi xuất hiện vô số trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải thật sự tỉnh táo.

Kiếm tiền online bằng việc trade coin và đầu tư cho tiền điện tử là một phương pháp kiếm tiền nhanh, hấp dẫn nhưng cũng đầy mạo hiểm.

Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Có thể thấy khi thị trường đang lên và BTC đạt mốc 60k USD và các Altcoin khác cũng biến động rất nhiều thì trào lưu chơi coin càng diễn ra phổ biến. Mình cũng theo xu thế chung và tham gia vào thị trường tiền điện tử để lấy thêm kinh nghiệm.

Tuy nhiên đâu phải dễ ăn, nếu đã dễ thì ai cũng giàu, bạn có thể ăn đậm nhưng cũng có thể mất trắng. Bản lĩnh, quyết đoán và kiềm chế được lòng tham là những bài học sâu sắc khi dấn thân vào mảng Trade coin này.

Để bắt đầu với hình thức kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử thì bạn phải có kiến thức vững vàng, có tâm lý tốt khi tham gia vào thị trường.

Và đừng quên tạo cho mình một tài khoản Binance miễn phí khi bạn có ý định tìm hiểu về coin, trade coin nhé. Đây là một loại tài khoản để Trade coin với phí giao dịch thấp nhất hiện tại.

7. Kiếm tiền Freelancer

Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm tự do).

Freelancer để chỉ những người có trình độ, tự làm việc không cần quản lý của người khác, không bị giới hạn bởi các quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Kiếm tiền Freelancer

Kiếm tiền Freelancer

Đơn giản hơn, Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất, cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài.

Kiếm tiền Freelance là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn đã và đang làm nó mỗi ngày. Dự đoán tương lai, việc làm Freelance vẫn ngày một tăng trưởng mạnh mẽ.

Có rất nhiều nơi bạn có thể kiếm tiền cùng Freelance, dưới đây là một số Network tiêu biểu:

 • Fiverr
 • vlance.vn
 • SEOClerks
 • Upwork.com
 • Freelancer.com

Tất nhiên, muốn làm việc tự do trên các nền tảng Freelance thì bạn phải đăng ký tài khoản, giới thiệu chuyên môn, trình độ bản thân và ứng tuyển vào công việc, ngách mà bạn có năng khiếu.

Đối với Freelance, các thương hiệu hay nhãn hàng thường mong tìm được người có chuyên môn cao trong lĩnh vực đó hơn là những người biết nhiều nhưng không giỏi một mảng cụ thể.

Lợi thế của Freelancer là nếu bạn mạnh về mảng nào đó và giới thiệu chi tiết khả năng của bản thân thì bạn sẽ vượt qua được nhiều đối thủ hơn, việc xây dựng thương hiệu cũng tốt hơn. Đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng dựa vào những kỹ năng vốn có cũng là cách tự quảng bá bản thân hiệu quả.

Tại Việt Nam, nhu cầu viết bài cho các Website theo dạng cộng tác viên (CTV) phát triển khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Nếu bạn có kỹ năng viết tốt, có khả năng sáng tạo và có chuyên môn về lĩnh vực cụ thể, hãy đăng ký viết bài cho các Website và thu về nhuận bút. Đây là một trong những hình thức Freelance được nhiều người tham gia ứng tuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2021 MU9 - Link vào nhà cái MU9 uy tín chuẩn nhất hiện nay
Powered by WordPress | Mercury Theme