messi

Sau khi gia nhập PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, Lionel Messi vẫn chưa thi đấu trận nào và người hâm mộ trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ đợi màn ra mắt của ngôi sao này. Tuy nhiên theo tờ L’Equipe, Messi sẽ không có mặt ở trận đấu với Brest tới đây.

Một nguồn tin khác từ ESPN cũng khẳng định Messi vẫn chưa được HLV Pochettino cho ra sân, mà phải chờ đến tuần sau khi PSG gặp Reims ngày 30-8 thì Messi mới lần đầu trình làng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Pochettino cũng không chắc về khả năng ra sân của Messi. Ông Pochettino nói: “Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định, mà sẽ phân tích và đưa ra quyết định sau buổi tập hôm nay”.

Theo ông Pochettino thì Messi đã thể hiện sự thích nghi tốt trong đội bóng mới. Ông cho biết: “Tất cả chúng tôi đều hiểu sức mạnh của Messi. Anh ấy mang đến một nguồn năng lượng rất tích cực và nhanh chóng thiết lập mối liên hệ với toàn đội. Bầu không khí của toàn đội rất tốt.

Anh ấy nhanh chóng thích nghi, không chỉ ở phòng thay đồ mà còn trên sân tập. Ngôn ngữ sẽ không ảnh hưởng đến sự hòa nhập của Messi vào đội bóng. Trong bóng đá, chúng tôi sử dụng cùng một ngôn ngữ là Bóng đá”.

Nói về chuyện đi hay ở của Mbappe, HLV Pochettino cho biết: “Tôi nghĩ Mbappe đang rất tốt vào lúc này. Cậu ấy rất chăm chỉ và tập trung vào trận đấu với Brest. Tôi hy vọng cậu ấy có thể ở lại đây mùa này, hợp đồng của cậu ấy với đội vẫn còn một năm. Chúng tôi rất hài lòng với cậu ấy, và theo tôi biết thì cậu ấy cũng rất hài lòng với chúng tôi”.

Nguồn: https://tuoitre.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2021 MU9 - Link vào nhà cái MU9 uy tín chuẩn nhất hiện nay
Powered by WordPress | Mercury Theme