Đặng Văn Lâm được trao áo số 1, nhưng thủ thành Việt kiều thừa nhận gặp khó trong cuộc cạnh tranh giành suất bắt chính ở tuyển Việt Nam.

Tái xuất sau gần 1 năm vắng mặt, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn được trao áo số 1 ở tuyển Việt Nam. Bùi Tấn Trường lấy áo 24 còn Nguyễn Văn Toản mang áo số 23.

đặng văn lâm

Văn Lâm cho biết anh rất vui khi trở lại đội tuyển lần này, tuy nhiên để có thể cạnh tranh với Tấn Trường, và Văn Toản, thủ môn này phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt là thích nghi nhanh với điều kiện thời tiết và sự chênh lệch múi giờ tại Saudi Arabia. Thủ thành Việt kiều thừa nhận gặp vấn đề về sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Osaka (Nhật Bản) sang Saudi Arabia.  – Đăng Ký cược tại MU9

Nói về cuộc cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tấn Trường, Văn Toản, thủ môn đang chơi bóng tại J-League nói: “Với tôi, mỗi lần được khoác áo tuyển Việt Nam mới là động lực lớn để tập trung tối đa trong mỗi buổi tập. Tôi muốn ống hiến tốt nhất cho tuyển Việt Nam, thi đấu hay không là do HLV trưởng quyết định. Tôi phải cố gắng, đạt phong độ và tinh thần tốt nhất trong mỗi buổi tập để chứng minh năng lực với HLV”.

ĐTVN tập luyện
đình trọng ĐTVN

Tin vui cho tuyển Việt Nam là các trường hợp dính chấn thương trước khi bay sang Saudi Arabia như Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chinh… đều hoàn toàn bình phục. Nhờ vậy, tuyển Việt Nam đã không còn một “thương binh” nào, mang đến cho HLV Park Hang Seo niềm vui lớn.

ĐTVN tập luyện

Tối qua, HLV Park Hang Seo củng cố cho học trò các bài tập tấn công và phòng ngự, phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội hình và lối chơi cho tuyển Việt Nam, trước khi đấu Saudi Arabia vào 21h ngày 2/9 tới (1h giờ ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2021 MU9 - Link vào nhà cái MU9 uy tín chuẩn nhất hiện nay
Powered by WordPress | Mercury Theme